Antique Shop

Trò chơi hợp nhất trong chính nó những phẩm chất tốt nhất của Hidden Object và Time Management. Du hành khắp nơi thế giới với mục đích tìm kiếm những món đồ cổ và đồ tạo tác quý hiếm. Ngoài ra bạn sẽ cần làm vừa lòng nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng. Quản lý và cải tiến cửa hàng bán đồ cổ của bạn với mục đích làm cho nó trở thành một cửa hàng tốt nhất từ cả 2 bên của biển Đại tây dương. Bạn cũng có một cơ hội để giải nhiều puzzle có liên quan đến lịch sử. Tìm những món đồ tạo tác có một không hai của cổ nhân và đạt được những sự khám phá phi thường. Đồ họa tuyệt đẹp, âm nhạc dịu dàng và những khách hàng thú vị sẽ không để bạn thấy buồn tẻ.

The game unites in itself the best qualities of Hidden Object and Time Management. Travel around the world in order to find costly artifacts and antiquarian rarities. For that you will need to satisfy aesthetical needs of your customers. Manage and improve your Antique Shop, in order to make it the best shop from both sides of Atlantic. You also have an opportunity to solve many historical puzzles, find the unique artifacts of antiquity and make phenomenal discoveries. Beautiful graphics, pleasant music and merry customers won’t let you get bored.

Cấu hình:
– OS: Windows XP/Vista
– CPU: 1.6 GHz
– RAM: 256
– DirectX: 7.0
– HDD: 60MB

Download:

37.61 Mb Mediafire Link

Hoặc

4shared Link

Thank to: Nguoioxa

Chú ý:

– Tất cả các link tải game được giới thiệu trong trang Web đều thuộc dạng Full. Nghĩa là những game này bạn có thể chơi thoải mái, không lo bị hạn chế.

– Các link Download đều đã được kiểm tra trước khi giới thiệu. Nhưng có thể một số khi tải về sẽ bị báo là Malware – Phần mềm gây hại. Đừng lo chúng đều là các Malware lành – không hề gây hại cho máy tính.

– Hãy đọc File hướng dẫn kèm theo.

Advertisements

3 phản hồi

  1. Các bạn chỉ mình với

  2. Bạn ơi mình chơi mãi mà không qua được màn giải đố để qua châu lục khác

  3. Cám ơn bạn đã có những chương trình game hay vậy, hy vọng trang web của bạn ngày càng phát triển hơn nữa.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: