Wonderburg

Cùng Alisa và Rudy, một nhà phù thủy và một người thầu xây cất lùn chuyên nghiệp, xây dựng lại thế giới đã bị tiêu hủy của họ từ mặt đất! Wonderburg cần sự bảo vệ của bạn từ sự quấy nhiễu của những con rồng hung dữ gớm ghiếc, những tên phù thủy độc ác và những con quái vật phá phách. Lũ cướp ma, những lời nguyền rủa và phù phép ma thuật có đầy trong cái thế giới kỳ diệu của Wonderburg! Nhưng đừng bao giờ lo sợ, bạn đã có sự trợ giúp của một bà phù thủy đáng tin cậy và một lão lùn khỏe mạnh trong khi phục hồi trật tự và xây dựng lại một thành phố đang rơi vào tình trạng hỗn loạn. Trò chơi chiến thuật Time Management này sẽ đưa bạn xuyên qua màn bí ẩn về sự tàn phá trên thế giới của bạn và nó sẽ đưa bạn từ những cánh đồng tươi tốt đến những vùng bờ dốc cheo leo phủ đầy tuyết. Dùng bùa phép để giúp bạn trong nổ lực phục hồi Wonderburg. Trong trò Wonderburg, sự tạo dựng lên những kiến trúc mới và bảo trì sửa chữa đều cần đến tất cả mọi loại tài nguyên vật lực khác nhau ; nhân lực ( những chàng lùn, thợ xây cất…, việc dùng bùa phép để xua đuổi vong hồn ma quỷ ), vật liệu xây cất, tiền và thời gian nếu chơi ở chế độ Timed Mode.

Phát triển nhà cửa, thành phố. Bảo vệ cư dân. Phục hồi Wonderburg lại như xưa.

Chọn một trong hai chế độ chơi Relaxed Mode hoặc Timed Mode.

Felix’s Favorties Game!

Help Alisa and Rudy, a magician and a gnomish builder, rebuild their destroyed world from the ground up! Wonderburg needs your protection from snarling dragons, nefarious wizards and troublesome trolls. This Time Management Strategy game will lead you through the mystery of the destruction of your world, and take you from lush farmlands to snowy cliffs. Use magical spells to help your efforts as you bring back Wonderburg!

* Advance your cities
* Protect your people
* Rebuild Wonderburg!

Download game 60.67mb

Mediafire Mink

Hoặc

4shared link

Thank to: Nguoioxa

Chú ý:

– Tất cả các link tải game được giới thiệu trong trang Web đều thuộc dạng Full. Nghĩa là những game này bạn có thể chơi thoải mái, không lo bị hạn chế.

– Các link Download đều đã được kiểm tra trước khi giới thiệu. Nhưng có thể một số khi tải về sẽ bị báo là Malware – Phần mềm gây hại. Đừng lo chúng đều là các Malware lành – không hề gây hại cho máy tính.

– Hãy đọc File hướng dẫn kèm theo.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: