Winemaker Extraordinaire

Khi Maria Bellaventura biết rằng nàng được thừa hưởng một nhà máy rượu ở Ý, nàng phải rời bỏ cuộc sống đầy căng thẳng của một luật sư công ty để nối nghiệp công việc kinh doanh gia đình. Đó là tiên đề của Winemaker Extraordinaire, một trò chơi chiến thuật sắp đến mà nhà xuất bản Merscom diễn tả như là Chocolatier gặp Ernest & Julio Gallo. May mắn thay cho Maria, người chú của nàng là Guiseppe lúc nào cũng gần bên để hướng dẫn nàng trong mọi công việc và mọi chuyện đã rõ ra rằng với công việc làm rượu, tất cả đều là vui hoạt và trò chơi ( chính xác là 3 mini games để giúp làm tăng hiệu quả và chất lượng sản xuất ). Lúc nào Maria không trông coi nhà máy rượu thì nàng du hành đến 15 nơi tuyệt đẹp trên thế giới để thu thập những phương thức làm rượu mới mẻ và những hột nho ngoại để làm cho nhà máy làm rượu nhỏ có tính cách gia đình trở thành một công ty làm rượu thành công có tầm vóc quốc tế.

Ông cố của Maria từng là người lãnh đạo của nghiệp đoàn làm rượu quốc tế Extraordinary Winemakers rất có uy lực. Ước nguyện trọn đời của ông là tập hợp lại được tất cả 15 thành viên của nghiệp đoàn và giúp đỡ mọi người, đó là lý do tại sao ông ta đã xé ra từng mảnh phương thức làm rượu Vino Ultimae và phân chia những mảnh này đến các thành viên với hy vọng rằng một ngày nào đó mọi người sẽ bỏ qua những bất đồng và cùng nhau làm rượu vang hoàn hảo. Bạn sẽ phải giúp Maria đoàn kết lại nghiệp đoàn, phục hồi lại phương thức làm rượu đã mất, sáng tạo ra Vino Ultimae – một loại rượu vang lừng danh nhất mà cả thế giới đã từng biết đến.

Maria Bellaventura has just inherited an Italian winery, and is leaving her stress-filled life as a corporate lawyer behind! Grow your own grapes, and travel the world in this Strategy Adventure game. Help Maria transform her small rural winery into an international winemaking empire, and become the Winemaker Extraordinaire she is destined to be.

* Collect new recipes
* Design your own logo
* Find the Vino Ultimae!

Cấu hình:

  • OS: Windows XP/Vista
  • CPU: 1.0 GHz
  • RAM: 512 MB
  • DirectX: 9.0
  • Hard Drive: 97 MB

Download:

84.7 Mb Mediafire Link

Thank to: Nguoioxa

Chú ý:

– Tất cả các link tải game được giới thiệu trong trang Web đều thuộc dạng Full. Nghĩa là những game này bạn có thể chơi thoải mái, không lo bị hạn chế.

– Các link Download đều đã được kiểm tra trước khi giới thiệu. Nhưng có thể một số khi tải về sẽ bị báo là Malware – Phần mềm gây hại. Đừng lo chúng đều là các Malware lành – không hề gây hại cho máy tính.

– Hãy đọc File hướng dẫn kèm theo.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: