Supermarket Management

Hãy thử nhúng tay vào việc điều hành một siêu thị! Giải trí và cải tiến tài năng kinh doanh của bạn cùng một lúc – chơi trò Supermarket Management, một trò chơi simulator trong siêu thị làm say mê và đầy thú vị. Lúc bắt đầu trò chơi thì bạn làm việc tại một cửa hàng nhỏ và công việc của bạn chủ yếu là chất đầy kệ hàng và phục vụ khách hàng. Nhưng đó rõ ràng chỉ là sự khởi đầu! Bạn có thể đầu tư tiền kiếm được vào việc mua và nâng cấp đồ trang bị để giúp bạn tổ chức nơi làm việc của bạn có hiệu quả. Đầu tư khôn ngoan và dùng chút ít mánh khóe kinh doanh nhà nghề để nâng cao lợi tức!

Nắm lấy cơ hội để kiếm thêm tiền trong những ngày bán hàng khuyến mãi, khi mà cửa hàng có một số lượng khách đông đảo. Chọn đúng sản phẩm cho mỗi khách hàng và phải lẹ tay vì họ ghét chờ đợi! Những cấp độ này đã được làm ra để thách thức và phát triển sự tập trung và sắp đặt đồng hàng của bạn. Khi trò chơi diễn tiến, chủ nhân đánh giá cao năng lực kinh doanh và óc sáng kiến của bạn và bạn được thăng chức. chủ nhân mở một cửa hàng mới và bạn có thể mướn thêm người phụ việc để giúp bạn đối phó với lượng khách hàng ngày càng đông. Làm vui lòng khách hàng, tiếp xúc với người lãnh đạo công đoàn, mở rộng kinh doanh và đạt được thành công!

Phần hướng dẫn đã được hợp nhất vào trò chơi để bảo đảm rằng bạn sẽ không gặp khó khăn khi bước vào thế giới quản lý siêu thị. Màu sắc phong phú, đồ họa tuyệt vời, đẹp từng chi tiết, chẳng hạn như người phụ việc nhảy múa trông thật buồn cười làm cho trò chơi vô cùng thú vị. Hãy thử chơi trò này để ghiền ngay lập tức như cá bị cắn câu.

Theo: Nguoioxa

Cấu hình:
* Pentium 800 MHz or better
* Windows 98/ME/2000/2003/XP/Vista
* DirectX 7.0 or better
* 60 Mb free hard drive space

Download:

35.59 MB Mediafire Link

Hoặc

4shared Link

Chú ý:

– Tất cả các link tải game được giới thiệu trong trang Web đều thuộc dạng Full. Nghĩa là những game này bạn có thể chơi thoải mái, không lo bị hạn chế.

– Các link Download đều đã được kiểm tra trước khi giới thiệu. Nhưng có thể một số khi tải về sẽ bị báo là Malware – Phần mềm gây hại. Đừng lo chúng đều là các Malware lành – không hề gây hại cho máy tính.

– Hãy đọc File hướng dẫn kèm theo.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: