Everything Nice

Abby làm việc ở một hãng sản xuất đồ chơi. Một đêm nọ ở nhà xem TV cùng người dì Grace, họ xem thấy quảng cáo cho một món đồ chơi mới và lớn nhất -một người lính bay vũ trụ – khiến nàng tự đặt ra một câu hỏi cho chính mình: “Tại sao đồ chơi bây giờ không được chế ra giống như ngày xưa ? Họ chỉ chế ra những món đồ chơi quân sự và bạo động, không có những món đồ chơi dễ thương như chú gấu bông Teddy, ngựa gỗ hoặc ngay cả chú hề có lò xo trong hộp.

Khám phá một thế giới kỳ diệu và vui nhộn trong Everything Nice! Xử dụng cỗ máy huyền bí Wondermachine9000, biến đổi những vật liệu bình thường như nút áo, kẹo và lông mềm trở thành những món đồ chơi tuyệt vời và đồ ngon như ý! Thay đổi cái hãng đang xuống dốc và bị bỏ quên trở thành một đường dây sản xuất dây chuyền với phẩm chất cao nhất. Dùng tiền lời để mua sắm những mặt hàng nâng cấp cho hãng và đoạt được những cup thưởng cùng sự thăng cấp với tài nghệ time management tuyệt diệu của bạn. Sáng tạo ra những những món đồ tuyệt vời như ý trong trò chơi time management này và trở thành tổng giám đốc của công ty Nice. Với nguồn cung cấp vật liệu quý báu không bao giờ cạn, bạn có thể giúp Abby tạo ra Everything Nice!

Discover a world of wonder and fun in Everything Nice! Using the mysterious Wondermachine9000, transform ordinary ingredients like buttons, candy and fluff into wonderful toys and tasty delights! Turn your run-down and forgotten factory into a top-notch assembly line! Use profits to purchase upgrades to your factory floor and earn trophies and promotions with your superb time management skills! Create fantastic delights in this ultimate time management game and become CEO of the Nice Corp factory! With the endless supply of sugar and spice, you can help Abby to create Everything Nice!

Cấu hình:
OS: Windows XP, XP SP2, Vista
CPU: Pentium III 900MHz
RAM: 256 MB
Additional Requirements: DirectX 7 3D video chipset with 4 MB video memory

Download:

23.9 Mb Mediafire Link

Hoặc

4shared link

Hoặc

zshare link

Thank to: Nguoioxa

Chú ý:

– Tất cả các link tải game được giới thiệu trong trang Web đều thuộc dạng Full. Nghĩa là những game này bạn có thể chơi thoải mái, không lo bị hạn chế.

– Các link Download đều đã được kiểm tra trước khi giới thiệu. Nhưng có thể một số khi tải về sẽ bị báo là Malware – Phần mềm gây hại. Đừng lo chúng đều là các Malware lành – không hề gây hại cho máy tính.

– Hãy đọc File hướng dẫn kèm theo.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: