CSI New York

Thám tử Mac Taylor và Stella Bonasera, từ Show TV ăn khách CSI: New York, cần sự giúp đỡ của bạn để phá vỡ một số những vụ án kỳ dị nhất từng xảy ra. Lắp ráp lại những manh mối để đưa những tên tội phạm ra trước công lý bằng cách dùng phương pháp khoa học tư pháp. Để phơi bày sự thật trong trò chơi phiêu lưu Hidden Object này, bạn phải đến tận hiện trường, lấy khẩu cung những nghi can, thu thập và phân tích những chứng cớ hiện vật. Hãy cùng làm việc với một vài nhân viên CSI thượng thặng nhất của New York và giải quyết những trọng tội bí ẩn.

Detectives Mac Taylor and Stella Bonasera, from the hit TV show CSI: New York, need your help to crack some of the most bizarre cases ever! Piece together clues and bring criminals to justice using forensic science. To uncover the truth in this Hidden Object Adventure game, you must visit crime scenes, interrogate suspects, and collect and analyze physical evidence. Work with some of New York’s top CSI agents and solve mysterious crimes!

* Dark, mysterious gameplay
* Special downloadable version
* Hi-tech mini-games
* Catch the crooks!

Thank to: Nguoioxa

Download đủ cả 2 phần xong rồi mới giải nén được

Part 1 83mb Mediafire Link

Part 2 78mb Mediafire Link

Chú ý:

– Tất cả các link tải game được giới thiệu trong trang Web đều thuộc dạng Full. Nghĩa là những game này bạn có thể chơi thoải mái, không lo bị hạn chế.

– Các link Download đều đã được kiểm tra trước khi giới thiệu. Nhưng có thể một số khi tải về sẽ bị báo là Malware – Phần mềm gây hại. Đừng lo chúng đều là các Malware lành – không hề gây hại cho máy tính.

– Hãy đọc File hướng dẫn kèm theo.

3 phản hồi

  1. mình mới chơi, điều tra người bị tình nghi, dưới thanh công cụ sẽ có những món đồ, lấy món đồ đó kéo lên đưa vao người tình nghi nó hiện cái hình, có những cái phải bấm vào hình và đúng chỗ, như hình của nạn nhân clay phải bấm vào mặt, chứ bấm vào chỗ khác nó trừ điểm à!

  2. ban oi sao minh choi den khuc tatoo thi hok bik cach choi nua, ban co the chi minh hok, khi dieu tra nhan vien trog tatoo do, moi lan dieu tra ng bi tinh nghi la minh hok hiu cach choi. xin jup do !!!!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: