The Great Tree

– Tay tôi vẫn còn run run đầy xúc động để viết những dòng bày tỏ về một game tuyệt vời. Đồ hoạ có lẽ là đẹp nhất trong những game tôi từng chơi và trông nó quá thật đến nỗi tôi cứ đắm đuối nhìn nó mà không nhận thấy rằng một ánh mắt đang dõi theo tôi và ooppss… tôi đã bị con ếch ăn thịt. Lối di chuyển của kẻ địch cũng thật thông minh, dường như không có một quy tắc nhất định nào cho hướng di chuyển của chúng nên cách duy nhất để thoát được sự truy đuổi là dựa vào kinh nghiệm và phản xạ của bạn.

– Điều khiển nhân vật cũng rất dễ và mượt. Nội dung game khá đơn giản và dễ chơi, nhưng không kém phần thử thách. Nếu bạn không tập trung cao độ, bạn sẽ bị ăn thịt ngay lập tức, hay bị bỏ độc và rất nhiều hiểm nguy đang đón chờ bạn. Game cũng có một yếu tố nho nhỏ của những game RPG đó là bạn có thể tăng điểm cho nhân vật của mình như chỉ số health, strength…

– Có thể vì cách chơi đơn giản của game sẽ khiến một số người cảm thấy nhàm chán sau vài màn nhưng nếu bạn theo kịp nội dung game, và thật sự hưởng thụ nhưng giây phút mà game mang lại thì bạn sẽ chơi không ngừng nghỉ hay tự đặt ra những mục tiêu cho riêng mình như bạn có thể giết được bao nhiêu con bọ trong một lượt?

– The Great Tree thực sự là một game tuyệt vời dành cho con gái bởi họ sẽ bị lôi cuốn ngay vào câu chuyện của những nàng tiên với những gì đẹp nhất trong trí tưởng tượng của mình.

Sưu tầm

https://i0.wp.com/files.myopera.com/QAPOcVuetr/albums/678266/The%20Great%20Tree%20-%20InGame%203.jpg

https://i0.wp.com/files.myopera.com/QAPOcVuetr/albums/678266/The%20Great%20Tree%20-%20InGame%202.jpg

https://i0.wp.com/files.myopera.com/QAPOcVuetr/albums/678266/The%20Great%20Tree%20-%20InGame%204.jpg

Cấu hình:
– OS:
Windows 98, Windows 2000, Windows XP, Windows 98SE, Windows Vista
– CPU: P 1.8GHz
– RAM: 512 MB
– File Size: 37.52 MB

Download:
– Game + Đăng kí: Link Download 1

Chú ý:

– Tất cả các link tải game được giới thiệu trong trang Web đều thuộc dạng Full. Nghĩa là những game này bạn có thể chơi thoải mái, không lo bị hạn chế.

– Các link Download đều đã được kiểm tra trước khi giới thiệu. Nhưng có thể một số khi tải về sẽ bị báo là Malware – Phần mềm gây hại. Đừng lo chúng đều là các Malware lành – không hề gây hại cho máy tính.

– Hãy đọc File hướng dẫn kèm theo.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: