Puzzle Quest

– Bạn bắt đầu bắt trò chơi với vai trò một hiệp sĩ được chọn để tìm hiểu lý do vì sao lực lượng Undead lại tập trung ở thế giới Etheria. Sau đó là một màn hình tràn đầy những 7 biểu tượng khác nhau xuất hiện, bạn và kẻ địch của mình sẽ liên tục xoay chuyển chúng. sao cho ba biểu tượng giống nhau sẽ nằm trên một đường thẳng hay dọc. Chúng sẽ biến mất ngay sau khi bạn làm được điều đó. Có thể gọi nôm na việc đó là “ăn” những biểu tượng, những biểu tượng mà bạn ăn được, chúng sẽ tấn cộng đối thủ của bạn hoặc ngược lại, cho đến khi nào cột máu của một bên tuột về zero. Người còn máu tất nhiên là người chiến thắng

– Ngoài những việc đó, bạn có thể tích trữ gia tăng Mana, một thứ rất quan trọng để cho bạn có thể tạo ra phép thuật để tấn công địch thủ. Những màu có thể tạo ra phép thuật là Xanh, Đỏ, Vàng. Màu Xanh Dương, kim cương và đồng xu nó sẽ cho bạn thêm điểm kinh nghiệm, tiền đây là 2 thứ có thể giúp bạn ngày càng mạnh sau mỗi trận đấu. Giữa mỗi level bạn có thể di chuyển trên bản đồ và chọn cho mình hướng đi kế tiếp, mỗi hướng đi là một kẻ địch khác nhau, đây là điểm nhấn thực sự cho trò chơi này. Một trò chơi Puzzle kết hợp với RPG một cách hoàn mỹ. Với đồ họa anime được chăm sóc đến từng chi tiết, bạn sẽ ngạc nhiên khi bước vào thế giới đầy màu sắc thần kỳ của Puzzle Quest – Warlords.

Theo: Game4v.vn

https://i2.wp.com/files.myopera.com/QAPOcVuetr/albums/678266/Puzzle%20Quest%20-%20InGame%202.jpg

https://i1.wp.com/files.myopera.com/QAPOcVuetr/albums/678266/Puzzle%20Quest%20-%20InGame%203.jpg

https://i0.wp.com/files.myopera.com/QAPOcVuetr/albums/678266/Puzzle%20Quest%20-%20InGame%204.jpg

Cấu hình:
– OS:
Windows 2000, Windows XP, Windows Vista
– CPU: P 1.2GHz
– RAM: 256 MB
Video: 64MB Video Card
– DirectX: 9.0c or later
– File Size: 60.41 MB

Download:
– Game + Đăng kí: Link Download 1

Chú ý:

– Tất cả các link tải game được giới thiệu trong trang Web đều thuộc dạng Full. Nghĩa là những game này bạn có thể chơi thoải mái, không lo bị hạn chế.

– Các link Download đều đã được kiểm tra trước khi giới thiệu. Nhưng có thể một số khi tải về sẽ bị báo là Malware – Phần mềm gây hại. Đừng lo chúng đều là các Malware lành – không hề gây hại cho máy tính.

– Hãy đọc File hướng dẫn kèm theo.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: