Mystery Case Files Prime Suspects

Nội dung:
Viên ngọc (kim cương) Hi vọng của Nữ Hoàng đã bị đánh cắp ! Bạn có trách nhiệm phải tìm ra đầu mối của vụ án bằng cách vượt qua 22 màn chơi đầy thử thách, tìm ra được kẻ phạm tội và lấy lại được viên ngọc quý giá. Trong vai 1 thám tử (ko nhớ là thám tử hay đặc vụ nữa), bạn bắt đầu tìm kiếm mọi nơi trong thành phố với hi vọng tìm ra đầu mối tên trộm.

Game play:
Mỗi 1 vụ án (1 level), bạn có nhiệm vụ tìm các đồ vật đc liệt kê trong danh sách đã đc dấu kín. Đặc điểm của game là dựa nhiều vào những ảo ảnh để đánh lừa mắt; các đồ vật đc dấu khá kĩ và 1 cách rất thú vị. Ví dụ như 1 cái bút đồng màu đặt trên cột nhà… Hoặc đôi khi đánh lừa hướng suy nghĩ của bạn: tìm 1 soilder –> 1 con búp bê cầm súng, Kim tự tháp –> cái hình bé tí trên cái xô nước; thậm chí dùng cả từ đồng nghĩa: tìm 2 bat (con dơi – cái gậy), tìm đc 1 con dơi, thế là ngồi tìm tiếp 1 con nữa

Một vụ án đc giới hạn trong thời gian khoảng 30-40 phút, bạn phải tìm trong 5-10 địa điểm khác nhau, mỗi địa điểm có từ 10-12 đồ vật. Bạn có 4 gợi ý. Sau khi tìm đủ những đồ vật cần thiết, bạn sẽ phải giải 1 puzzle nhỏ như xếp hình, ghép chữ, tìm chữ… Một số map tối thui, phải tìm trong 1 vùng nhỏ của chuột, nhưng cũng ko khó lắm.

Hình ảnh:
Các địa điểm trong game đc xây dựng khá tốt, mang nhiều nét nổi bật như bãi rác (toàn rác), phòng búp bê, viện bảo tàng, công viên… Game tận dụng triệt để những hình ảnh “kinh dị” nhằm làm nổi bật vẻ bí ẩn và đáng sợ. Bạn sẽ bắt gặp 1 cái sọ ngay gần mấy quả dừa(nhìn khá giống nhau), con mắt trong cái bình, UFO , con nhện to tướng…
Tuy vậy, mặt đồ họa trong game còn nhiều thiếu sót và khuyết điểm: quá tối, màu sắc không trung thực. Sau khi chơi, người chơi có thể bị 1 số “tác dụng phụ” như nhức đầu, mỏi mắt –> khuyến cáo chơi ít ít thôi

Âm thanh:
Đc các nhà xây dựng game tận dụng rất tốt, nhạc nền thay đổi theo từng map khác nhau, hầu hết đều nghe rất rùng rợn và hồi hộp (nhất là khi sắp time out)

Nhận xét:
Một mini game rất đáng chơi, đặc biệt khi chơi nhiều người (bảo đảm vui cực).
Game yêu cầu 1 vốn tiếng Anh khá (nhiều từ khá khó, mình đôi lúc cũng phải dùng từ điển), chơi hết game này thế nào cũng học đc thêm 1 số từ mới.

Sưu tầm

Cấu hình:
– OS:
Windows 98, Windows 2000, Windows XP, Windows Me
– CPU: P3 500 MHz
– RAM: 64 MB
– DirectX:
7.0 of later
– File Size: 37.59 MB

Download:
– Game + Đăng kí: Link Download 1

Chú ý:

– Tất cả các link tải game được giới thiệu trong trang Web đều thuộc dạng Full. Nghĩa là những game này bạn có thể chơi thoải mái, không lo bị hạn chế.

– Các link Download đều đã được kiểm tra trước khi giới thiệu. Nhưng có thể một số khi tải về sẽ bị báo là Malware – Phần mềm gây hại. Đừng lo chúng đều là các Malware lành – không hề gây hại cho máy tính.

– Hãy đọc File hướng dẫn kèm theo.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: