Finders Keepers

– Chỉ cần sở hữu một chiếc PC thì giờ đây ước muốn phiêu lưu trên 7 đại dương tìm kiếm kho báu của bạn có thể trở thành hiện thực vì đã có Finder Keepers cho phép bạn thực hiện điều này.

– Game kể về câu chuyện của Floyd Finders, một thủy thủ nghèo trơ trọi chẳng còn gì ngoài đôi bàn tay của mình. Câu chuyện được dẫn dắt qua nhiều đoạn cutscene dễ thương gợi cho chúng ta nhớ lại quyển truyện tranh thời thơ ấu. Câu chuyện kéo dài trong 168 màn chơi rải rác khắp nơi từ Bahamas cho tới Bắc cực cũng như Atlantis để truy tìm kho báu. Gameplay thuộc dạng tự giải thích, mỗi màn bạn đều thấy Floyd trên con tàu của mình trượt trên màn hình khi bạn nhấn phím mũi tên trái/phải hay lướt theo chiều ngang khi bạn click chuột. Bên dưới là những rặng san hô, đá ngầm cùng vô số sinh vật biển như cá, mực, sò và dĩ nhiên không thể thiếu những thùng của cải.

– Bạn dùng một tấm lưới chuyển động tới lui như con lắc và chỉ việc click vào đó để “khai hỏa” khi đã xác định được phương hướng cần thiết và quan sát mọi thứ nó bắt được trong phạm vi. Tùy vào kích thước và trọng lượng của những vật trong mẻ lưới mà chú mèo một mắt của Flyod có thể phụ một tay trong việc kéo lưới và chú ta cũng được một phần thưởng xứng đáng. Bạn phải ghi được một số điểm nhất định trong một thời gian hạn chế để có thể tiếp tục tiến sâu vào trong. Trong game có những yếu tố mà bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng và đây là những thách thức khôn ngoan mà nhà sản xuất đưa vào, như lũ cá mập cần phải được cho ăn no trước khi nó “thèm” bạn, lũ gấu trắng cần được giải thoát ra khỏi tảng băng vỡ hay những con cá nóc phát nổ nếu chạm vào nó và phá hủy kho báu gần đó. Giữa các màn bạn có thể mua thêm những món đồ chơi phụ trợ cho chuyến đi biển của mình như mồi câu cải thiện mẻ cá, mua động cơ để tàu chạy nhanh hơn hay rau dền tăng tốc độ kéo lưới, tất cả những yếu tố này đều ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc chơi của bạn. Ngoài ra cũng còn có những hoạt động khác như lấy những viên ngọc giống nhau trong một lần để ghi điểm combo và dùng đồ chơi để loại trừ chướng ngại vật. Bạn cũng có thể dùng mìn để phá tan những vật cản không mong muốn như đám tảo hay băng trôi. Ngoài ra cũng có những lúc bạn cần phải giúp đỡ lũ động vật đáng thương khỏi chết đuối hay cứu chúng khỏi lũ cá voi sát thủ.

– Game có một khuyết điểm là hoạt động kéo lưới không thể diễn ra nhanh chóng như bạn muốn và đây là phần chán nhất, thời gian kéo lưới thường kéo dài và tương tự, khi đã kiếm đủ tiền rồi thì bạn cũng không thể kết thúc màn chơi ngay được. Cửa hàng bán item nhiều khi cũng không thực sự đáp ứng được nhu cầu của màn chơi tiếp theo. Về mặt âm thanh thì game có được một thư viện phong phú cùng những hiệu ứng như tiếng hò hét của Floyd.

– Trong Finders Keepers có nhiều yếu tố để bạn thư giản và bạn sẽ dễ dàng thấy được kỹ năng của mình được cải thiện dần trong quá trình chơi. Nếu là một người yêu thích biển cả và ôm giấc mộng sở hữu kho tàng dưới lòng nước kia thì đây là một game dành cho bạn.

Theo: Minigame.vn

https://i1.wp.com/files.myopera.com/QAPOcVuetr/albums/678266/Finders%20Keepers%20-%20InGame%202.jpg

https://i2.wp.com/files.myopera.com/QAPOcVuetr/albums/678266/Finders%20Keepers%20-%20InGame%203.jpg

https://i0.wp.com/files.myopera.com/QAPOcVuetr/albums/678266/Finders%20Keepers%20-%20InGame%204.jpg

Cấu hình:
– OS:
Windows XP, Windows Me, Windows Vista
– CPU: P800
– RAM: 256 MB
– File Size: 15.12 MB

Download:
– Game + Đăng kí: Link Download 1

Chú ý:

– Tất cả các link tải game được giới thiệu trong trang Web đều thuộc dạng Full. Nghĩa là những game này bạn có thể chơi thoải mái, không lo bị hạn chế.

– Các link Download đều đã được kiểm tra trước khi giới thiệu. Nhưng có thể một số khi tải về sẽ bị báo là Malware – Phần mềm gây hại. Đừng lo chúng đều là các Malware lành – không hề gây hại cho máy tính.

– Hãy đọc File hướng dẫn kèm theo.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: