Bookworm Adventures Deluxe

– Chú sâu thông minh Lex làm việc ở một thư viện khổng lồ của giáo sư Codex. Vào một ngày nọ, Lex nghe dc tiếng kêu cứu của nữ thần xinh đẹp Cassandra vọng ra từ một cuốn sách. Cassandra bị những kẻ xấu nhốt vào ngục tối và nàng đang mất dần đi sức mạnh của mình. Nàng đã nhờ đến sự giúp đỡ của Lex và chú sâu dũng cảm đã quyết định lên đường.

– Nếu bạn đã từng chơi qua Bookworm thì chắc chắn sẽ ko còn xa lạ với phần mới này. Bạn phải ghép các chữ cái trong bảng cho sẵn để dc 1 từ có nghĩa. Tuy nhiên sẽ có sự đổi mới. Đó là các chữ cái ko cần thiết phải liền nhau mà bạn có thể lựa chọn các chữ cái tùy ý trong bảng. Và khi từ xếp dc càng dài thì kẻ thù của bạn sẽ càng bị mất nhiều máu hơn, thậm chí còn dc thưởng thêm một số ‘từ đá quý’ giúp bạn tăng sức mạnh. Chẳng hạn như đầu độc kẻ thù ( khiến chúng mất nhiều máu), tăng máu cho mình hay tạo khiên chắn đỡ đòn tấn công của kẻ thù… Sau khi mỗi kẻ thù chết đi bạn có thể dc thưởng một số thuốc thần nhằm tăng sức mạnh cho mỗi lần tấn công, tăng máu hoặc chữa trị các loại ‘đòn lưu’ của kẻ thù ( như chảy máu hay trúng độc…). Và khi đi hết màn, vượt qua dc boss bạn sẽ có dc một số bảo bối giúp bạn có thêm sức mạnh khi mang theo bên mình. VD đôi dép giúp bạn tránh dc những đòn ‘hỏa mù’, cây cung làm cho những chữ cái x,y,z có thêm sức mạnh…Tuy nhiên bạn chỉ dc mang tối đa 3 bảo bối nên hãy căn cứ vào những điều cần lưu ý trong màn tiếp theo (ghi ở phía dưới màn hình) để lựa chọn bảo bối thik hợp. Cứ như thế bạn sẽ đi hết chặng đường đi của mình để giải cứu cho Cassandra.

– Sau 3 màn chơi một, bạn sẽ có một mini game để kiếm bonus, các mini game cũng tương đối khó nhưng bonus của nó khiến bạn ko thể bỏ qua đâu. Và còn một điều nữa mình vô cùng thik ở trò chơi này đó là khi có lỡ hi sinh thì cũng ko phải chơi lạ từ lúc khởi đầu (chỉ cần chơi lại chặng đường đang đi dở) và các mini game bạn đã từng chơi sẽ mở của một lần nữa để bạn ko bị chết lần nữa. Sau khi vượt qua dc 1/3 game, chế đọ chơi mini game sẽ mở và bạn có thể chơi lại những mini game bạn thik. Và đến khi hoàn thành xong 2/3 game, bạn có thể chơi ở 1 chế độ khó hơn. Đó là chế độ Areana tính giờ. Chế độ này cực kì khó vì nếu bạn ko nhanh mắt tìm ra từ nào thì kẻ thù sẽ tấn công ngay.
Chắc chừng đó thôi cũng hấp dẫn rồi chứ hả.Hãy thưởng thức và thông báo cho mình biết bạn xếp dc từ nào dài dài chút chưa nha ( mình đã xếp dc từ wonderlands rồi, cũng dc chứ hả?)

Theo: vnsharing.net

https://i1.wp.com/files.myopera.com/QAPOcVuetr/albums/678266/Bookworm%20Adventures%20Deluxe%20-%20InGame%202.jpg

https://i2.wp.com/files.myopera.com/QAPOcVuetr/albums/678266/Bookworm%20Adventures%20Deluxe%20-%20InGame%203.jpg

https://i1.wp.com/files.myopera.com/QAPOcVuetr/albums/678266/Bookworm%20Adventures%20Deluxe%20-%20InGame%204.jpg

Cấu hình:
– OS:
Windows 98, Windows 2000, Windows XP, Windows Me, Windows Vista
– CPU: P2 500
– RAM: 128 MB
– DirectX: 7.0 or later
– File Size: 19.15 MB

Download:
– Game + Đăng kí: Link Download 1

Chú ý:

– Tất cả các link tải game được giới thiệu trong trang Web đều thuộc dạng Full. Nghĩa là những game này bạn có thể chơi thoải mái, không lo bị hạn chế.

– Các link Download đều đã được kiểm tra trước khi giới thiệu. Nhưng có thể một số khi tải về sẽ bị báo là Malware – Phần mềm gây hại. Đừng lo chúng đều là các Malware lành – không hề gây hại cho máy tính.

– Hãy đọc File hướng dẫn kèm theo.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: