Bejeweled Twist

Phiên bản mới nhất của Bejeweled vừa được Popcap cho ra mắt với nhiều cải tiến mới mẻ.
Hãng game Casual hàng đầu Popcap vừa cho ra mắt phiên bản mới nhất của dòng game giải đố mini Bejeweled với tên gọi Bejeweled Twist.

Cách chơi của phiên bản này được cải tiến gần như hoàn toàn với cách xếp kim cương theo khối 4 viên xoay theo chiều kim đồng hồ thay vì đổi vị trí 2 viên kim cương cạnh nhau như trước. Thêm vào đó các bổ sung như kim cương bom hẹn giờ, kim cương bị khóa… bên cạnh các bonus kim cương ‘cổ điển’ như kim cương lửa do 4 viên hợp thành hay kim cương sét do 5 viên hợp thành.

Bên cạnh đó đồ hoạ và âm thanh thừa hưởng từ phiên bản Bejeweled 2 nên rất đẹp và bắt mắt. Khung điểm số được nâng cấp lên một kiểu dáng mới có bổ sung hệ thống đếm combo và trên hết nó là một chiếc tàu vũ trụ, mỗi khi lên level nó sẽ biểu diễn một màn bay sang một cảnh khác rất đẹp mắt.

Với những cải tiến sâu về gameplay và bổ sung thêm các yếu tố phụ hấp dẫn có thể nói Bejeweled Twist là một game rất nên chơi thử qua.

Sưu tầm

Cấu hình:
– OS: Windows XP or Vista
– CPU: P 1.2 GHz
– RAM: 256 MB
– DirectX: 8.0

– File Size: 82.15 MB

Download:
– Game + Đăng kí: Link Download 1

Chú ý:

– Tất cả các link tải game được giới thiệu trong trang Web đều thuộc dạng Full. Nghĩa là những game này bạn có thể chơi thoải mái, không lo bị hạn chế.

– Các link Download đều đã được kiểm tra trước khi giới thiệu. Nhưng có thể một số khi tải về sẽ bị báo là Malware – Phần mềm gây hại. Đừng lo chúng đều là các Malware lành – không hề gây hại cho máy tính.

– Hãy đọc File hướng dẫn kèm theo.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: