Tradewinds Legends

Không biết bạn có ghiền phim Private Of Caribbean không chứ Wn cực kết phim đó luôn, kết nhất là phần 2. Nhớ cái hôm mới đi xem phần 2 bị hội chứng “private” như kiểu nếu đùng cái hiện ra cái bến cảng, đùng phát nữa hiện ra con tàu cướp biển thì chắc Wn cũng cắp xách tạm biệt bố mẹ lên đường làm cướp biển luôn quá. Thật sự mỗi lần nhớ lại bộ phim đó, cái cảm giác lênh đênh trên biển cùng với con tàu bé, quá bé so với cái đại dương to lớn như chỉ chực nuốt chửng nó, bên cạnh là biết bao hiểm nguy mà phấn khích nhất có lẽ là quả gặp bọn cướp biển khác và hai bên đu dây, chém kiếm, bắn pháo… sau đó kẻ thắng cướp được thuyền rồi cập cảng làm ăn buôn bán, lại nâng cấp thuyền, pháo súng, đạn dược và lại lênh đênh tiếp. Cái thu hút nữa chính là khi ta được sống thế giới tình nghĩa giữa các thủy thủ với nhau, những người cùng mình vượt qua mọi sóng gió thử thách, bên cạnh đó cũng là những kẻ bạc nghĩa sẵn sàng bán bạn vì tiền… tất cả tất cả những điều đó như ám ảnh Wn.

Những điều mình tưởng tượng cuối cùng cũng được báo đáp cho tới một ngày Wn tìm được game Tradewinds Legeneds, tất nhiên nó không thể như thật được nhưng nó cũng thỏa mãn phần nào cái cảm giác sống trong thế giới cướp biển của Wn, bạn cũng làm chủ một con thuyền và đi qua các vương quốc buôn bán, nâng cấp súng rồi mua thêm thuyền, trên đường đi cũng phải luôn đề phòng vì cướp biển có thể xông ra đánh cướp hàng của bạn bất cứ lúc nào, thật sự mà nói nếu không chơi game này, các bạn đã bỏ lại sau lưng mình những giây phút phấn khích, hồi hộp, phiêu lưu cùng game và chắc chắn một nỗi ân hận rất lớn đang chờ bạn trong tương lai nếu tình cờ bạn cũng nghe ai đó bàn luận về game này. Just play it and feel it by your way.

Sưu tầm

Cấu hình:
– OS:
Windows 98, Windows 2000, Windows XP, Windows Me, Windows Vista
– CPU: P 500 MHz
– RAM: 128 MB
– File Size: 14.78 MB

Download:
– Game + Đăng kí: Link Download 1

Chú ý:

– Tất cả các link tải game được giới thiệu trong trang Web đều thuộc dạng Full. Nghĩa là những game này bạn có thể chơi thoải mái, không lo bị hạn chế.

– Các link Download đều đã được kiểm tra trước khi giới thiệu. Nhưng có thể một số khi tải về sẽ bị báo là Malware – Phần mềm gây hại. Đừng lo chúng đều là các Malware lành – không hề gây hại cho máy tính.

– Hãy đọc File hướng dẫn kèm theo.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: