Supermarket Mania

– Câu chuyện bắt đầu với Nikki, cô gái trẻ xinh đẹp được nhận vào làm tại hệ thống siêu thị cực lớn TORG. Mọi việc tưởng chừng như suôn sẻ thì bất ngờ giám đốc TORG sa thải Nikki cùng mọi nhân viên khác, kể cả cô thu ngân tận tụy. TORG đã thay thế con người bằng người máy phục vụ. Gã giám đốc với bộ mặt gian xảo thẳng tay đuổi cổ 2 cô gái tội nghiệp ra đường.

– Tức giận vì việc làm đó, Nikki cùng với cô bạn thu ngân tìm đến một cửa hàng tồi tàn trong góc nhỏ của thành phố với ông chủ Clerence già tốt bụng, nơi duy nhất không bị TORG chi phối. Tại đây, hai cô gái quyết tâm xây dựng một hệ thống siêu thị có thể đánh bại TORG để cho gã giám đốc ngạo mạn một bài học.

– Đi theo phong cách của thể loại game điều hành phân phối thời gian nên nhiệm vụ của Nikki sẽ bao gồm một loạt các công việc đơn giản nhưng đan xen vào nhau, tạo thành yếu tố phức tạp. Nikki sẽ phải vận chuyển hàng trong kho, xếp ra từng giá hàng bên ngoài, thu nhặt hàng hoá do khách hàng làm rơi, tránh làm khách trượt ngã, canh chừng trẻ con và bọn trộm đến quấy phá siêu thị.

– Game bao gồm 5 nhân vật là gã giám đốc gian xảo của TORG, cụ chủ tiệm Clerence không tham gia vào game, cô bạn thu ngân và anh bảo vệ cơ bắp giúp quản lý siêu thị và nhân vật chính Nikki.

= Hành trình game gồm 5 giai đoạn với khoảng 50 vòng từ đơn giản đến phức tạp, qua đó người chơi phải đối mặt với nhiều khó khăn theo thời vụ như sự thiếu hàng sẽ làm tốc độ vận chuyển từ kho chậm hơn, có ngày bọn trộm xuất hiện đông, hay những ngày cuối tuần sức mua tăng cao và thậm chí cả những khách hàng là ngôi sao điện ảnh khó tính.

– Dọc theo hành trình là một hệ thống nâng cấp mở ra sau mỗi vòng, giúp người chơi dùng điểm số tích luỹ được để mua các nâng cấp hỗ trợ công việc bán hàng như camera chống trộm, tăng tốc độ cho Nikki…

– Supermarket Mania sử dụng lối đồ hoạ giả 3D với bề mặt vật thể mịn, bóng, phác hoạ nhân vật đẹp và dẫn nội dung bằng phong cách truyện tranh. Tuy nhiên, chuyển động trong game và các tương tác giữa hình ảnh còn gây cảm giác còn thô. Nhạc nền được diễn tấu bằng nhạc cụ đơn giản như piano, guitar nhưng với nhịp độ nhanh và vui tươi giúp người chơi dễ hoà mình vào không khí bận rộn của công việc.

– Điều chắc chắn là sau khi chơi game này, người chơi sẽ thông cảm với nỗi khổ của nhân viên siêu thị khi chính bạn có khi muốn nổi điên vì bọn trẻ con phá phách lung tung, bọn trộm kiên trì không dễ bỏ cuộc và đôi khi là những khách hàng vụng về làm đổ hàng hoá ra sàn để người khác giẫm phải và bạn bị mất khách.

– Nếu là người thích thể loại phân phối thời gian và có một cái đầu khó bị nóng thì Supermarket Mania là một game đáng để thử với độ khó không quá cao, trừ vòng cuối cùng.

Theo: Gamethu.net

https://i2.wp.com/files.myopera.com/QAPOcVuetr/albums/678266/Supermarket%20Mania%20-%20InGame%202.jpg

https://i1.wp.com/files.myopera.com/QAPOcVuetr/albums/678266/Supermarket%20Mania%20-%20InGame%204.jpg

https://i1.wp.com/files.myopera.com/QAPOcVuetr/albums/678266/Supermarket%20Mania%20-%20InGame%203.jpg

Cấu hình:
– OS: Windows XP/Vista
– CPU: 800 Mhz
– RAM: 128 MB
– DirectX: 7.0
– File Size: 42.28 MB

Download:
– Game + Đăng kí: Link Download 1

Chú ý:

– Tất cả các link tải game được giới thiệu trong trang Web đều thuộc dạng Full. Nghĩa là những game này bạn có thể chơi thoải mái, không lo bị hạn chế.

– Các link Download đều đã được kiểm tra trước khi giới thiệu. Nhưng có thể một số khi tải về sẽ bị báo là Malware – Phần mềm gây hại. Đừng lo chúng đều là các Malware lành – không hề gây hại cho máy tính.

– Hãy đọc File hướng dẫn kèm theo.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: