RIP 3: The Last Hero

– Cốt truyện: Trong tương lai, khi khoa học ký thuật phát triển, những đội quân người máy được tạo ra với nhiều mục đích khác nhau, có 1 tên bác học điên rồ đã chế tạo thành công đội quân rô bốt mang tên Cyborgs, chúng có khả năng vượt trội so với các rô bôt bình thường, cuộc xâm lăng bắt đầu… Tronng vai 6 người anh hùng: Jane – Thành viên nữ duy nhất của nhóm, Fobos – 1 ro bot công nghệ tương lai, Death – tử thần, Hellaween – người bí ngô, Rock-n-voll – con của quỷ Sa tăng, và Captain Black – chiến binh dũng cảm. Họ là những con người đến từ những nơi khác nhau, lý tưởng khác nhau nhưng mục tiêu của họ là “Bảo vệ trái đất”

– Game play: Rip là 1 game mang phong cách chạy và bắn thuần túy nên cách chơi khá đơn giản, không kén người chơi (nhưng nếu bạn là người thích đổi mới, bứt phá thì tôi khuyên bạn Rip ko phải là 1 lựa chon tốt ). Bạn thử tưởng tưởng thế này nhé, rất đơn giản: bạn được thả vào 1 căn phòng, lũ quái vật ào ra từ 4 phía, bạn sẽ làm gì nếu ko rút súng ra và “bắn”. Nếu bạn từng chơi Alien Shooter thì thấy Rip hơi lép vế hơn, chẳng hạn: ở mỗi màn bạn sẽ chỉ được nhặt và dùng 1 loại súng chứ không cho đổi sang loại súng khác, thứ 2 môi trường chiến đấu trong game quá nhỏ hẹp, làm người chơi cảm thấy rất phản cảm, thứ 3 game ko có 1 bí mật nào cả, từ đầu đến cuối bạn chỉ có “bắn “ và “bắn” mô hình chung đã làm giảm đi sức hấp dẫn của game.

– Trái lại game có hệ thống nâng cấp level khá thú vị, có thể nói đây là điểm bứt phá so với những game chạy và bắn khác, nhưng xem ra vẫn chưa đủ sức để kéo game thóat khỏi cái danh hiệu “Game hạng trung “. Còn về phía kẻ thù, đa dạng về chủng loại và kích thước, ở những bạn đầu, bạn sẽ chỉ gặp các loại ro bot nhỏ. chúng không thể gây khó dễ cho bạn, nhưng càng về sau sẽ xuất hiện nhiều loại to hơn, đẹp hơn, những cũng nguy hiểm hơn. Lưu ý: bạn nên bắn vỡ hết các thùng để kiếm máu, đạn dược …( 1 số khẩu súng chỉ có 1 lượng đạn nhất định thôi)

– Hình ảnh: Hình ảnh của game khá đẹp, tuy chỉ dừng lại ở mức 2d song rất vui nhộn, tuy nhiên game không thích hợp với các em nhỏ do có nhiều cảnh máu me “hơi” be bét. Đường đạn từ các khẩu súng với đủ màu sắc. Về phần hình ảnh, chỉ có 1 chữ “Good”.

– Âm thanh: Nếu không muốn nói ra thì âm thanh của game quá chán, không có bất kỳ điểm nhấn nào cả, mang lại cảm giác ru ngủ cho người chơi.

Sưu tầm

https://i1.wp.com/files.myopera.com/QAPOcVuetr/albums/678266/RIP%203%20The%20Last%20Hero%20-%20InGame%202.jpg

https://i1.wp.com/files.myopera.com/QAPOcVuetr/albums/678266/RIP%203%20The%20Last%20Hero%20-%20InGame%203.jpg

https://i1.wp.com/files.myopera.com/QAPOcVuetr/albums/678266/RIP%203%20The%20Last%20Hero%20-%20InGame%204.jpg

Cấu hình:
– OS: Windows 98, Windows 2000, Windows XP, Windows Me
– CPU: P700
– RAM: 256 MB
– DirectX: 9.0 or later
– Other: Multiplayer mode requires a LAN
– File Size: 30.92 MB

Download:
– Game + Đăng kí: Link Download 1

Chú ý:

– Tất cả các link tải game được giới thiệu trong trang Web đều thuộc dạng Full. Nghĩa là những game này bạn có thể chơi thoải mái, không lo bị hạn chế.

– Các link Download đều đã được kiểm tra trước khi giới thiệu. Nhưng có thể một số khi tải về sẽ bị báo là Malware – Phần mềm gây hại. Đừng lo chúng đều là các Malware lành – không hề gây hại cho máy tính.

– Hãy đọc File hướng dẫn kèm theo.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: