My Tribe

– Sau khi bị đắm tàu trong chuyến thám hiểm của mình, các thành viên trong trible của bạn trôi dạt vào một hòn đảo nhiệt đới, nhiệm vụ bây giờ là phải xây dựng một ngôi nhà mới ở nơi này để sinh tồn. Bạn sẽ chỉ huy những thành viên nhỏ bé này khám phá những bí ẩn của hòn đảo, nghiên cứu những kỷ năng cần thiết, tạo các mẫu thời trang quần áo, trồng thêm cây xanh và hoa, và nhiều việc khác để làm nữa…

– Ấn tượng đầu tiên cho người chơi là cách chơi khá giống với dòng game Virtual Villagers nổi tiếng. Thế nhưng, My Tribe có thể nói là có những nét đặc biệt khiến nó hơn hẳn Virtural Villagers (dĩ nhiên, ý kiến cá nhân thôi, đừng thắc mắc nhé). Nếu bạn là fan của Virtural Villagers, chắc chắn bạn không thể bỏ qua game này.

– Khởi đầu, bạn sẽ được chọn một hòn đảo giữa vô số hòn đảo để bắt đầu việc “xây nhà” của mình. Bạn sẽ khaithác các tài nguyên trên đảo để xây dựng như gỗ, đá,… và thức ăn bằng cách bắt cá, trồng trọt… Trong game, thỉnh thoảng sẽ có Moondust và Stardust roi trên đảo, sử dụng chúng lên những công trình đang xây hay lên chính những cư dân của bạn sẽ có những tác dụng khác nhau. Cùng với việc thu thập nói trên, bạn sẽ sử dụng những nguyên liệu này để Mix ra các Potion để sử dụng, có khá nhều loại potion với chức năng khác nhau. Một điều thú vị là cư dân của bạn có thể không bao giờ chết, bởi vì sau khi bạn tìm được Fountain of Youth, bạn có thể tạo potion để làm tuổi của một cư dân giảm đi, điều này sẽ giúp bạn có những cư dân với kỷ năng đã rèn luyện đến mức cao nhất.

– Đồ hoạ game đẹp, với rất nhiều chi tiết có thể thêm vào hòn đảo của bạn, như hoa và bướm, chim chóc… Chắc hẳn bạn không thể bỏ qua một game thú vị thế này.

Sưu tầm

https://i1.wp.com/files.myopera.com/QAPOcVuetr/albums/678266/My%20Tribe%20-%20InGame%202.jpg

https://i1.wp.com/files.myopera.com/QAPOcVuetr/albums/678266/My%20Tribe%20-%20InGame%203.jpg

https://i1.wp.com/files.myopera.com/QAPOcVuetr/albums/678266/My%20Tribe%20-%20InGame%204.jpg

Cấu hình:
– OS: Windows 95, Windows 98, Windows 2000, Windows XP, Windows Me, Windows Vista
– CPU: P600
– RAM: 256 MB
– File Size: 56.48 MB

Download:
– Game + Đăng kí: Link Download 1

Chú ý:

– Tất cả các link tải game được giới thiệu trong trang Web đều thuộc dạng Full. Nghĩa là những game này bạn có thể chơi thoải mái, không lo bị hạn chế.

– Các link Download đều đã được kiểm tra trước khi giới thiệu. Nhưng có thể một số khi tải về sẽ bị báo là Malware – Phần mềm gây hại. Đừng lo chúng đều là các Malware lành – không hề gây hại cho máy tính.

– Hãy đọc File hướng dẫn kèm theo.

Advertisements

2 phản hồi

  1. Uhm, mình cầy mãi mới giải được 2 mystery object thui.
    Cái thứ nhất là cái thác nước. Bạn cho một scientist (của mình là legendary) ra thác nước, nó sẽ lẫy mẫu nước về. Bạn vào sciene lab, trộn cái nước ấy, nấm và golden relic sẽ ra một thứ dd màu hồng. Dùng nó cho một người già tóc bạc là xong. Yêu cầu là science của bạn phải là level 3. Cái golden relic thì hôm nào mưa, bạn cứ tìm quanh mẫy cái bãi biển sẽ có.
    Cái thứ hai là Celestial Moonstone – hòn đá có hình sao+ rêu. Bạn kéo một thằng artist (mình dùng legendary) vào hòn đá, nó sẽ activate cái gì đó. Sau đó bạn kéo thằng khác vào nó sẽ hiện ra là “It’s seem to be waiting for something.” Bây giờ là đoạn nản nhất. Bạn phải tiết kiệm đủ 3-4 ngôi sao rồi ấn nó vào hòn đá liên tiếp. Nếu bạn làm chậm, nguồn năng lượng sẽ bị cạn => phí luôn một ngôi sao. Nếu bạn xây được Celestial Tower thì tốt. Nó sẽ có một cơn mưa sao thì đỡ phải đợi.
    Cái hòn đá mặt trăng tớ đang cố mà ném hoài nó không chịu activate gì cả =_=”

  2. lam sao de tim duoc cac mystery cua tro nay.ban nao bit chi gium minh voi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: