Mists of Naladia 1

Game lấy bối cảnh một thế giới giả tưởng. Naladia là vùng đất gồm có 3 chủng tộc sinh sống, tộc Rồng (Dragon-kin), tộc phù thủy (Mystics) và con người (Human).

Con người chiếm hầu hết thế giới Naladia, 5 trong số 7 vương quốc đều thuộc về Human. Tộc phù thủy rất thông thái, họ là những pháp sư hay kiến trúc sư đại tài, đã xây dựng rất nhiều những công trình kiến trúc cho các tộc khác nhưng họ giữ lại những gì tốt nhất cho mình. Tộc Rồng có mối quan hệ mật thiết với loài rồng trên mảnh đất Naladia. Dân số của tộc Rồng rất ít, họ e sợ rằng chiến tranh giữa 7 vương quốc sẽ khiến tộc Rồng bị tiêu diệt. Rất nhiều người của bộ tộc Rồng bị cầm tù và bị bắt buộc lao động khổ sai trong chiến tranh.

Những cuộc chiến tranh liên miên đã khiến cho số lượng loài rồng giảm sút đến nỗi chỉ còn sót lại 5 con rồng cuối cùng trên mảnh đất Naladia, mỗi con bị một vương quốc cầm tù.

Tộc rồng muốn giải cứu 5 con rồng còn sót lại này. Họ cử Virgil, một cô gái trẻ gánh trọng trách này. Virgil có mối quan hệ ràng buộc với 5 con rồng, nếu như chúng chết, cô cũng sẽ chết theo. Bởi vậy trưởng tộc Rồng nói rằng cô phải cứu tất cả trước khi quá muộn.

Theo: Tech24.com

Cấu hình:
– ??? Rất nhẹ
– File Size: 61.8 MB

Download:
– Game + Đăng kí: Link Download 1

Chú ý:

– Tất cả các link tải game được giới thiệu trong trang Web đều thuộc dạng Full. Nghĩa là những game này bạn có thể chơi thoải mái, không lo bị hạn chế.

– Các link Download đều đã được kiểm tra trước khi giới thiệu. Nhưng có thể một số khi tải về sẽ bị báo là Malware – Phần mềm gây hại. Đừng lo chúng đều là các Malware lành – không hề gây hại cho máy tính.

– Hãy đọc File hướng dẫn kèm theo.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: