Magic Farm

Công việc bạn phải làm là trồng và bán nhiều loài cây thần kì trong suốt cuộc phiêu lưu đầy màu sắc của mình.Trong game bạn vào vai Iris, cô đang học tập tại học viện thảo mộc thần tiên thì nhận dc 1 bức thư khẩn của gia đình. Cha mẹ của cô đang trên đường tìm kiếm loài cây có tên ‘tuổi thanh xuân’ trong truyền thuyết, đã biến mất ko 1 dấu vết!Bạn phải giúp đỡ Iris kiếm đủ tiền để tìm kiếm họ bằng cách trồng và bán hoa của những loài hoa quyến rũ. Sau đó đổi số tiền kiếm dc với những người khác, những con người có thể giúp dc Iris. 1 cuộc hành trình hấp dẫn ở vùng đất thần tiên với những loài cây tuyệt đẹp, những con vật phá hoại ranh ma, chú rồng nhỏ tốt bụng, Magic Farm là 1 bông hoa của niềm vui.

Để tìm cha me, cô phải làm việc trong các trang trại khác nhau để kiếm tiền cho những chuyến đi, những cuộc trao đổi với người trong thị trấn. Chặng đường tìm kiếm cha me cô chiếm nửa thời lượng game. phần còn lại là để hoàn thành những nhiệm vụ, những bài kiểm tra.

Người trong thị trấn chỉ đường cho cô trong suốt chuyến đi, họ mua cây và bán một số đồ dùng để giúp cô. Bạn phải dự trữ để trang trại ko thiếu nước, tưới nước cho cây, và thu nhặt những bông hoa, đánh đuổi những con bọ phá phách bằng những cú click. 1 level kéo dài 1 ngày, chiếc đồng hồ trên góc phải màn hình sẽ chỉ cho bạn còn bao nhiêu thời gian trong ngày.

Magic Farm làm mọi người thik thú là nhờ chú rồng Robin. Robin sẵn sàng giúp 1 cô gái xa lạ đi tìm cha me của cô.Chú thực hiện tất cả những yêu cầu của Iris,làm việc rất giỏi và ko xâm nhập vào thời gian làm việc của cô gái. Robin có sở thik bay vòng vòng để giúp đỡ và sẽ bay nhanh hơn nữa nếu bạn cho chú ăn kẹo (Chỉ cần click vào Robin là dc). Robin ko bao h than phiền vì cả 2 phải làm việc nặng nhọc để trồng nên những giống cây tuyệt đẹp. Cả 2 đi từ trang trại này đến trang trại khác và khám phá nhiều loài cây mới, gặp những con bọ hung hăng.

Có nhiều loại cây đắt rẻ khác nhau. Loài cây đầu tiên trang trại trồng có giá 20 coins (chamomile), 40 coins (cash tree) và 80 coins (rose) trong khi loài cây rẻ nhất ở trang trại thứ 2 có giá trên 80 coins. Các loại cây cũng có thể tiến hóa thành 2 loại cây khác, vd 1 cây dâu ban đầu có quả là loại dâu đỏ bình thường sau đó tiến hóa và quả của chúng chuyển thành loại dâu bạc và sau đó là dâu vàng. Có nhiều loài cây tiến hóa nhanh hơn như tigerbloom (85 coins), fern (212 coins), và light (425 coins) và rất có giá nhưng chúng rất khó để mua dc

Những bông hoa sẽ có giá trị hơn khi bán theo bó thay vì bán riêng lẻ. Vd khi bạn bán riêng lẻ 3 bông hoa thì dc 6 coins, nhưng nếu bán chúng theo 1 bó thì có giá 12 coins. Giỏ hoa sẽ hiện ra những bông hoa bạn đang có và những bó hoa có thể bán dc. Sau khi bán một bó hoa, chúng sẽ phát triển thành những bó hoa khác. Bán theo bó sẽ có dc nhiều tiền hơn, nhung ban se lâu kiếm dc tiền hơn

Các câu hỏi có thể sẽ chiếm rất nhiều thời gian và đôi khi khá khó. Vd bạn cần có 900 coins nhưng lại ko thể bán bất kì bông hoa nào, hay bạn phải kiếm 30 bông hoa nào đó nhưng ko thể làm gì mà phải nhờ đến Robin. Những câu hỏi là ko thể đoán trước dc, nhưng những yêu cầu nặng nề này ko gây cảm giác chán.

Magic Farm cho cô gái và Robin 3 kĩ năng bao gồm kinh doanh trồng trọt, bảo vệ cây cối và tuới nuớc. Cả 2 sẽ có thêm kinh nghiệm và kĩ năng dc nâng cao sau các màn chơi. Họ sẽ hoàn thành những yêu cầu nhanh chóng hơn, bán dc cây với giá cao hơn và mua cây giống với giá rẻ hơn. Những kĩ năng này cũng giống như Virtual Villagers, nguời chơi có thể chọn kĩ năng để nâng cấp. Thanh nâng cấp sẽ xuất hiện trên màn hình bất cứ khi nào người chơi vượt cấp.

Trong 1 tiếng đầu game tiến triển rất chậm, và chủ yếu là để kiếm tiền dự trữ. Từ khi Robin và bạn đi đến trang trại khác, bạn phải bắt đầu từ đầu khi trang trại còn chưa có gì. Magic farm có thể ko thực sự hoàn hảo, nhưng sự tò mò vẫn có thể khiến bạn phải bỏ thời gian để đi suốt chặng đường của Iris.

Theo: Vnsharing.net

Cấu hình:
– OS: Windows 2000/XP/Vista
– CPU: P 600 MHz
– RAM: 128 MB
– DirectX: 7.0
– File Size: 16.81 MB

Download:
– Game + Đăng kí: Link Download 1

Chú ý:

– Tất cả các link tải game được giới thiệu trong trang Web đều thuộc dạng Full. Nghĩa là những game này bạn có thể chơi thoải mái, không lo bị hạn chế.

– Các link Download đều đã được kiểm tra trước khi giới thiệu. Nhưng có thể một số khi tải về sẽ bị báo là Malware – Phần mềm gây hại. Đừng lo chúng đều là các Malware lành – không hề gây hại cho máy tính.

– Hãy đọc File hướng dẫn kèm theo.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: