Pizza Frenzy

– Bạn có thích bánh Pizza và có muốn thử sức với công việc của một người giao bánh? Hãy thử bước vào thế giới của Game Pizza Frenzy, rất ngộ nghĩnh và nhiều bất ngờ đang chờ đợi bạn khám phá ở đây. Tuy chỉ là một game với luật chơi vô cùng đơn giản: giao bánh – nhận tiền, nhưng trong quá trình chơi bạn sẽ xuýt xoa vì những bất ngờ trong game, nhiều tình huống khác phát sinh khi bạn khám phá kĩ.

– Với vai trò làm một người giao bánh, bạn sẽ phải liên tục nhận những cuộc gọi đặt bánh. Không chỉ đơn thuần là chỉ “bốc” bánh mang đi, bạn phải lựa chọn bánh đúng với yêu cầu của người đặt và mang đến trong thời gian nhanh nhất để được trả một số tiền xứng đáng, càng chậm, số tiền sẽ ít dần đi. Càng về sau, tốc độ của game càng nâng lên nhưng bạn sẽ sớm thích nghi trong những level đầu tiên, hãy yên tâm vì điều này. Việc giao bánh đã khó, nhận tiền lại càng rắc rối hơn, nhiều lúc bạn sẽ phải hy sinh vài hộ vì không thể gom tiền xuể được, nhưng chỉ cần nắm được bí quyết thì sau lần chơi thứ hai, bạn sẽ thấy game này cũng đơn giản và khá hấp dẫn.

– Trong quá trình giao bánh, bạn sẽ gặp nhiều loại khách hàng với các tính cách khác nhau, thậm chí bạn còn gặp phải bọn gian đặt bánh. Khi đó, hãy kéo chúng vào đồn cảnh sát, bạn sẽ nhận thêm được số tiền thưởng rủng rỉnh, thậm chí còn nhiều hơn cả số tiền giao bánh, bởi thế mỗi lần gặp cướp thì tôi còn mừng hơn là “bắt phải của” ^^. Nhưng cũng đừng quá chủ quan, chúng xuất hiện đan xen trong khách hàng mà nếu sơ xuất không để ý, chắc chắn bạn sẽ phiền phức khi giao bánh cho bọn này, hoặc mất tiền hoặc bị giảm đi hiệu suất giao bánh (được tính bằng số sao bên góc phải màn hình).

– Ngoài phần chơi giao bánh chính thức, bạn sẽ có cơ hội để thử làm 1 vái cái bánh theo mẫu cho sẵn. Hãy số gắng xếp cho thật nhanh, thật đẹp và thật chính xác. Nếu thành công, bạn sẽ tích thêm điểm cho mình. Qua đây, bạn sẽ có cơ hội để học cách làm bánh pizza như xem các thành phần làm bánh, trình bày như thế nào cho đẹp… chỉ cần qua một lớp huấn luyện thử, bạn sẽ trở thành 1 người làm bánh giàu kinh nghiệm ^^

– Về phần hình ảnh: nhà cửa, cây cối, xe cộ… trong game cũng khá bắt mắt. Nhiều màu sắc tươi tắn, đồ hoạ ngộ nghĩnh, khá dễ thương nhất là hình ảnh của những chiếc bánh, tuy chỉ là hình vẽ nhưng nhìn cũng khá “ngon mắt”. Các phương tiện giao bánh cũng khá đa dạng: có thể là tàu, xe, thậm chí là cả máy bay ^^.

– Đây không hẳn là một game đòi hỏi nhiều về trí tuệ, nhưng để chơi tốt, bạn cần có sự phản xạ hợp lý với từng tình huống, kết hợp với đôi tay nhanh và chính xác bạn sẽ nhận được tiền thưởng. Hãy lưu ý rằng nếu giao lộn bánh, số hiệu xuất giao bánh sẽ hạ xuống dần và đến khi hết, bạn phải… đóng cửa tiệm vì số sao sẽ giảm khi giao nhầm bánh, không vừa lòng khách hàng.

– Nào, còn chờ gì nữa? Hãy thử làm một nhà kinh doanh bánh pizza thử xem. Thử tự đưa mình vào cuộc sống hối hả của giới kinh doanh, khi đó bạn sẽ nhận ra rằng: kiếm tiền cũng dễ như chơi Pizza Frenzy.nhất.

Theo: Gamevn.com

https://i2.wp.com/files.myopera.com/QAPOcVuetr/albums/678266/Pizza%20Frenzy%20-%20InGame%202.jpg

https://i1.wp.com/files.myopera.com/QAPOcVuetr/albums/678266/Pizza%20Frenzy%20-%20InGame%203.jpg

https://i0.wp.com/files.myopera.com/QAPOcVuetr/albums/678266/Pizza%20Frenzy%20-%20InGame%204.jpg

Cấu hình:
– OS: Windows 98/ME/2000/XP
– CPU: 500MHz or faster Processor
– RAM: 128MB RAM
– 16-bit Graphics and Sound Card
– DirectX 7.0 or better
– File Size: 5.95 MB

Download:
– Game + Đăng kí: Link Download 1

Chú ý:

– Tất cả các link tải game được giới thiệu trong trang Web đều thuộc dạng Full. Nghĩa là những game này bạn có thể chơi thoải mái, không lo bị hạn chế.

– Các link Download đều đã được kiểm tra trước khi giới thiệu. Nhưng có thể một số khi tải về sẽ bị báo là Malware – Phần mềm gây hại. Đừng lo chúng đều là các Malware lành – không hề gây hại cho máy tính.

– Hãy đọc File hướng dẫn kèm theo.

Một phản hồi

  1. Không dowload được

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: