Beach Party Craze

– Một bữa tiệc thịnh soạn trên biển thật là khác biệt phải không? Cũng chính vì thế mà không 1 game nào giống với Beach Party Craze! Dịch vụ ăn uống quả thật không thiếu, nhưng trên bãi biển thì lại vắng bóng dịch vụ cần thiết này. Với cái ý tưởng mới mẻ làm một quán nhỏ trên bãi biển của Maria, chắc chắn bạn sẽ là người duy nhất giúp được cô ấy rồi. Tất nhiên chắc chắn rằng chỗ làm ăn của bạn sẽ gần biển, phục vụ đồ uống, cho thuê đồ bơi, xây dựng những đường đua, bán đồ lưu niệm… có rất nhiều công việc sẽ khiến bạn bận rộn không có lấy 1 phút nghỉ ngơi đâu. Bù lại thì bạn sẽ kiếm được 1 khoản tiền cho việc xây dựng mai sau đó. Vào vai của Maria và bạn hãy giúp Maria chứng tỏ rằng, cô ấy là 1 người vượt trội hơn hẳn với bạn thân cũ của mình trong 1 cuộc thi để dành “chân” làm thứ kí cho quản lí resort. Bạn sẽ nhanh chogs cảm thấy kẽ chân của mình đang lún dần trong cát trong Beach Party Crazy đấy. Mùa hè thế này, ra biển chơi tí chả đã đời quá còn gì? Chơi ngay đi, chần chừ thì bạn sẽ thành món luộc đấy.

– Đặc điểm:
+ 50 cấp độ lôi cuốn
+ 15 loại cửa hàng
+ 10 kiểu khách hàng
+ 50 đồ để nâng cấp
+ 2 trợ lí
+ 7 game nhỏ

Theo: Minigame.vn

Cấu hình:
– OS: Windows XP/Vista
– CPU: 600 Mhz
– RAM: 256 MB
– DirectX: 7.0
– Hard Drive: 148 MB
– File Size: 34.14 MB

Download:
– Game + Đăng kí: Link Download 1

Chú ý:

– Tất cả các link tải game được giới thiệu trong trang Web đều thuộc dạng Full. Nghĩa là những game này bạn có thể chơi thoải mái, không lo bị hạn chế.

– Các link Download đều đã được kiểm tra trước khi giới thiệu. Nhưng có thể một số khi tải về sẽ bị báo là Malware – Phần mềm gây hại. Đừng lo chúng đều là các Malware lành – không hề gây hại cho máy tính.

– Hãy đọc File hướng dẫn kèm theo.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: