Airport Mania: First Flight

– Bạn có bao giờ nghĩ rằng mình sẽ làm nghề điều khiển không lưu, lên kế hoạch cho những chuyến bay với hàng trăm “con chim sắt” trên bầu trời để chúng không va chạm lẫn nhau, không hết nhiên liệu nửa chừng chưa? South Winds Games và Reflexia đã mang đến cho người chơi một góc nhìn về công việc này trong game quản lý thời gian Airport Mania: First Flight.

– Bối cảnh của game là 8 sân bay khác nhau với 84 màn chơi, nơi bạn trực tiếp hướng dẫn máy bay hạ cánh, thả hành khách cũ và lấy hành khách mới cũng như sơn phết, nạp nhiên liệu và sửa chữa chúng nếu cần thiết. Mọi hoạt động đều được thực hiện bằng cách click chuột và lên kế hoạch từ trước. Khi máy bay lượn vòng trên sân bay thì bạn có thể hướng dẫn nó đáp xuống bằng cách click vào đường băng trống. Sau đó bạn phải cho taxi tới chỗ máy bay để chở hành khách ra cổng cũng như đón khách mới. Nếu máy bay cần tiếp nhiên liệu hay sửa chữa (được báo hiệu bằng icon trên đầu) thì bạn có thể hướng dẫn nó tới khu vực garage thích hợp. Khi xong xuôi thì click tiếp vào một đường băng trống khác để máy bay cất cánh và bạn thu thập những đồng tiền của mình. Khi mọi việc trở nên quá dồn dập thì bạn có thể hướng dẫn máy bay vào một khu vực trống và chờ cho các đường băng và cổng ra trống bớt. Bạn cũng có thể kiếm thưởng combo bằng cách sắp xếp cho máy bay hạ cánh và cất cánh liên tục trong thời gian nhanh nhất trên cùng một đường băng. Giữa các màn chơi, bạn có thể mua thêm đồ nâng cấp cho sân bay như cổng cải tiến, “mua” thêm đường băng và khu vực trống và cũng có thể chiếu phim để những chiếc máy bay đang lượn trên trời vui vẻ hơn hoặc phục vụ thức ăn để làm hài lòng những cỗ máy dưới mặt đất, radar tầm xa và tầm ngắn để phát hiện ra máy bay màu gì đang tiến tới gần và một cái quạt để thổi tan sương mù.

– Game có nhiều loại máy bay, từ chiếc Puddle Jumper tí hon cho tới nhiều loại phản lực chở khách khổng lồ. Chúng đều rất dễ thương, với những con mắt và cái miệng xinh xinh và nhiều biểu hiện trên nét mặt. Nếu bạn để chúng chờ lâu thì chúng có thể sẽ bực mình và bay đi tìm sân bay mới.

– Airport Mania có hình ảnh không được công phu lắm, tuy nhiên game đã đền bù thiếu sót về mặt hình ảnh của nó ở khía cạnh khác: cách chơi. Một khi đã “nóng máy” thì mọi thứ sẽ trở nên vô cùng sôi động và hấp dẫn. Click trước các bước để liên kết các hoạt động lại là một phần quan trọng của chiến thuật, bạn sẽ thấy ngay hiệu quả của việc này khi máy bay chạy ngoằn ngoèo cạnh nhau theo một trình tự được lên kế hoạch từ 3 bước trước. Tuy cuồng nhiệt, dồn dập nhưng mọi thứ không hỗn loạn mà vẫn diễn ra trong trật tự là nhờ vào hệ thống icon nhắc cho bạn biết chỗ nào cần click và mình đã làm những gì. Bạn có thể hủy bỏ bất cứ hành động nào vào bất kỳ lúc nào bằng cách click chuột phải.

– Game còn có những sự kiện bất ngờ xảy ra, chẳng hạn như đường băng chìm trong sương mù, một chiếc trực thăng đánh rơi cả túi tiền hay những chuyến bay khẩn cấp chở phụ nữ mang thai. Thỉnh thoảng chuyên cơ của tổng thống cũng ghé tới để được phục vụ và dĩ nhiên những chiếc máy bay này sẽ được ưu tiên hàng đầu. Game cũng có nhiều quả trứng Phục Sinh để bạn khám phá bằng cách click vào mọi thứ và môi trường xung quanh.

– Airport Mania: First Flight là một cách tiếp cận mới mẻ đối với thể loại quản lý thời gian. Việc sắp xếp cho các chuyến bay tỏ ra lý thú hơn phải giải quyết công việc với những người hầu bàn và cô giữ trẻ vốn đã quá quen thuộc với fan của thể loại này. Đây là một game mang đủ 2 yếu tố: sáng tạo và hấp dẫn.

– Thông tin
Sản xuất: Reflexive.
Phát triển: South Winds Games.
Hệ máy: PC.
Thể loại: Minigame.

Theo: Minigame.vn

Cấu hình:
– OS: Windows 2000, Windows XP, Windows Vista
– CPU: P 1.0GHz
– RAM: 256 MB
– Video: 16MB Video Card
– DirectX: 7.0 or later
– File Size: 29.53 MB

Download:
– Game + Đăng kí: Link Download 1

Chú ý:

– Tất cả các link tải game được giới thiệu trong trang Web đều thuộc dạng Full. Nghĩa là những game này bạn có thể chơi thoải mái, không lo bị hạn chế.

– Các link Download đều đã được kiểm tra trước khi giới thiệu. Nhưng có thể một số khi tải về sẽ bị báo là Malware – Phần mềm gây hại. Đừng lo chúng đều là các Malware lành – không hề gây hại cho máy tính.

– Hãy đọc File hướng dẫn kèm theo.

Advertisements

Một phản hồi

  1. sao down xong rùi, giải nén xong vẫn ko chơi đc 😦

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: